Đảo Nhơn Phước- biệt đảo hạng sang độc nhất vô nhị tại phía Đông TP.HCM

Đảo Nhơn Phước ( Angel Island – The Saigon Eye) là biệt đảo hạng sang tại phía Đông TP.HCM. Tự hào là hòn đảo nguyên sinh độc nhất vô nhị giáp trung tâm Sài Gòn giành cho giới nhà giàu Việt Nam.

Biệt đảo hạng sang Angel Island – The Saigon Eye

Khi địa thế miền Nam, Việt Nam được bao phủ bởi sông nước, Angel Island vẫn tự hào khẳng định vị thế đảo nguyên sinh biệt lập sáng giá nhất khu vực, nhờ những độc điểm không thể tìm thấy ở nơi khác.

Đảo Nguyên Sinh - Angel Island
Đảo Nguyên Sinh – Angel Island

4 phía dự án Angel Island Nhơn Phước: Hòn đảo Nhơn Phước tách biệt với đô thị nhộn nhịp nhưng không mất đi nét phồn hoa của vùng thủ phủ kinh tế, với tầm nhìn biệt đảo hướng về khu vực phát triển nhất của TP.HCM.

Đảo biệt lập tại Đông Sài Gòn
Đảo biệt lập tại Đông Sài Gòn

Vị trí đắc địa chỉ dành cho giới tinh hoa Việt Nam. Khi trở thành đảo sinh thái biệt lập duy nhất được quy hoạch đồng bộ cho cộng đồng tinh hoa. Mọi cư dân tại đảo Nhơn Phước Angel Island đều cùng đẳng cấp.

Angel Island sở hữu vị trí kim cương, chỉ dành cho giới tinh hoa. Đây là dự án khác biệt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đảo sinh thái Angel Island
Đảo sinh thái Angel Island

Biệt đảo Angel Island (Chỉ có 2046 căn Villa) hội tụ những yếu tố cần và đủ để trở thành điểm sáng nhất cho dòng bất động sản siêu sang, mang những giá trị độc tôn không thể tìm thấy ở nơi khác, tương xứng với đẳng cấp của những gia chủ ưu tú trong tương lai.

Độc quyền riêng dành cho giới tinh hoa
Độc quyền riêng dành cho giới tinh hoa

Mọi thông tin dự án Angel Island – The Saigon Eye. Quý khách hàng vui lòng liên hệ, phòng kinh doanh chủ đầu tư Sông Tiên Corp.

Tư vấn dự án Angel Island. Hotline: 0942.59.69.59 ( Ngọc Quang)